Giới thiệu

Công ty TNHH SX & XNK Sao Phương Nam chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi thường xuyên nhập khẩu nguồn nguyên liệu Inox cao cấp từ những tập đoàn sản xuất Inox - thép không gỉ lớn và uy tín nhất trên thế giới như: Outtokumpu, Arcelormital, Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Jindal, (Indian)…

Với quy trình sản xuất khép kín cùng với các quy định kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt của những tập đoàn này chắc chắn rằng quý vị sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.Bên cạnh đó, Công ty Inox Sao Phương Nam có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, am hiểu về sản phẩm kỹ thuật, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vật tư của các công trình  với những yêu cầu khắt khe về chất lượng của Quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công và uy tín của công ty chúng tôi vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng . 

Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách những chủng loại vật tư thép không gỉ mà chúng tôi thường cung cấp như sau:

  1. INOX cuộn độ dầy từ 0.3mm đến 10mm như: inox 304, inox 201, inox 316
  2. INOX tấm kiện độ dầy từ 1.0mm đến 40mm
  3. INOX đặc các loại từ phi 5mm đến phi 120mm
  4. INOX ống công nghiệp từ phi 21mm đến phi 609mm
  5. INOX ống trang trí từ phi 9.6mm đến phi 114mm
  6. INOX hộp vuông, hộp chữ nhật công nghiệp
  7. INOX hộp vuông, hộp chữ nhật trang trí
  8. Phụ kiện Inox: Co, Tê, Bích, Valse...
  9. La, Vê góc và các loại inox hình.

Với nhiều chủng loại: SUS430, SUS201, SUS304, SUS316/316L, SUS310/310S và các loại độ bóng như: BA, 2B, HL, 2D, No.8/Gold, No.4/Gold, No. 1

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng rằng sản phẩm của Inox Sao Phương Nam luôn được đồng hành cùng sự thành công của quý vị.

 

0903 102 115