Tin tức

Báo giá xà bần (bao gồm vận chuyển) san lấp, đổ nền mới nhất

Báo giá xà bần là thông tin hữu ích cho những ai đang cần xà bần cho các công trình xây dựng. Đây là một trong những nguyên liệu giúp ngôi nhà thêm hoàn chỉnh.

14/11/2023

Deprecated: __autoload() is deprecated, use spl_autoload_register() instead in /home/ino/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier.autoload.php on line 17

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/ino/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier/Encoder.php on line 157

Báo giá xà bần bao gồm giá vận chuyển, san lấp và đổ nền mới dành cho các công trình kiến trúc đang và sắp sửa xây dựng. Xà bần giúp làm nền móng được chắc chắn hơn, tránh tình trạng bị trũng, lủng. Vì vậy, nó được rất nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình. 

Xà bần là gì? 

Xà bần là từ dùng để chỉ các vật liệu như xi măng, gạch trong các công trình lâu năm không còn sử dụng nữa. Khi thực hiện các công trình mới, các bức tường, nền móng cũ sẽ được đập đi và tái sử dụng, nên được người ta gọi là xà bần. 

Xà bần là gạch, xi măng sau khi tháo gỡ công trình

Có rất nhiều nơi xà bần sau khi được tháo dỡ sẽ mang đi đổ, nhưng trên thực tế, xà bần có thể tái sử dụng cho các dự án xây dựng. Đây được coi là nguyên liệu quan trọng đối với các dự án cần nền móng chắc chắn, cứng cáp. 


Báo giá xà bần

Ứng dụng của xà bần 

Xà bần tưởng chừng như là một nguyên liệu bỏ đi, không thể sử dụng. Nhưng đây lại là vật liệu có thể tái sử dụng và được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày như.

Làm sân vườn

Đối với các diện tích sân rộng, gia chủ muốn thực hiện sân dạng xi măng bê tông thì xà bần có thể được sử dụng để giúp sân được chắc chắn. Sử dụng xà bần làm sân thì độ bền của sân sẽ lâu hơn, tránh tình trạng bị nút, trũng,...


Xà bần san lấp mặt bằng làm sân vườn

Xà bần san lấp mặt bằng làm sân vườn

Xây móng 

Để có một ngôi nhà khang trang, hiện đại thì việc xây dựng phần móng nhà là điều hết sức quan trọng. Móng nhà cần chắc chắn bên cạnh yếu tố kỹ thuật, bê tông cốt thép còn cần phải sử dụng xà bần để phủ đều móng nhà. Điều này giúp móng nhà thêm phần kiên cố và chắc chắn, tránh trường hợp lâu năm bị trũng. 

 

Xà bần sử dụng làm sân, làm móng cho công trình

Xà bần sử dụng làm sân, làm móng cho công trình

Làm đường

Với các con đường làng bằng bê tông ở quê thì việc sử dụng xà bần làm đường cũng trở nên phổ biến. Xà bần giúp cho con đường trở nên chắc chắn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các vật dụng khác. 

Báo giá xà bần mới nhất

Mặc dù là một vật liệu được tái sử dụng, nhưng đây cũng là thứ không có sẵn. Vì vậy, khi thực hiện các công trình, gia chủ bắt buộc phải mua từ các cơ sở vật liệu xây dựng. 

Tùy vào mỗi cơ sở bán vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài ra, giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào khối lượng mà khách hàng muốn mua. Dưới đây là bảng giá cho gia chủ tham khảo. 


STT

Đơn vị tính

Giá

1

M3

95.000 đồng/ m3

2

Xe 1 tấn (2 khối) 

190.000 đồng/ xe

3

Xe 2,5 tấn (6 khối)

570.000 đồng/ xe

4

Xe 15 tấn (24 khối)

2.280.000 đồng/ xe


Bảng giá xà bần tại Vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Vì sao nên lựa chọn xà bần tại VLXD Hiệp Hà?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng, đặc biệt là dịch vụ cung cấp và vận chuyển xà bần. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp khối lượng xà bần uy tín, chất lượng như đã thỏa thuận. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vật liệu xây dựng, đơn vị VLXD Hiệp Hà chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài vật liệu xây dựng, đơn vị còn chuyên bán xà bần cho các công trình lớn, nhỏ trong và ngoài tỉnh. 

 

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, san lấp xà bần

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, san lấp xà bần 

Không chỉ cung cấp xà bần, cơ sở còn có dịch vụ vận chuyển, san lấp xà bần cho các dự án lớn. Do đó, khách hàng có thể thuận tiện trong việc xử lý quá trình thi công của mình. Ngoài ra, việc cung cấp dịch vụ đầy đủ, còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển, san lấp xà bần. 

Với lý do luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu, do đó đơn vị luôn cung cấp số lượng xà bần cho khách hàng theo đúng thỏa thuận với khách. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ.

Chuyên cung cấp xà bần khối lượng lớn, nhỏ

Chuyên cung cấp xà bần khối lượng lớn, nhỏ

Dù là khối lượng ít hay nhiều, đơn vị cũng đều vui vẻ, nhiệt tình cung cấp cho khách hàng, không phân biệt số lượng. Vì vậy, khách hàng có thể mua xà bần tùy theo nhu cầu và số lượng cần thiết cho dự án của mình. 

Giá xà bần, cũng như giá vận chuyển và san lấp của đơn vị được nhiều người đánh giá là phải chăng, hợp lý. Do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ cung cấp xà bần tại đơn vị cho các dự án của mình. 

Báo giá xà bần là thông tin đã được cung cấp thông qua bài viết ở trên. Xà bần giúp cho công trình xây dựng trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn trong thời gian dài sử dụng. Do đó, quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp xà bần uy tín, giá rẻ và chất lượng tốt. 

0903 102 115